Khi xuất phát từ Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang hành khách thường phân vân và không biết lựa chọn thế nào để phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu đối với phương tiện đi lại. Vì thế mà trong bài viết này Tổng đài taxi sẽ cung cấp những thông tin để bạn có thể tiện lựa chọn.

Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Nội dung bài viết

Phương tiện di chuyển từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi. So với xe buýt thì taxi là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tuy vậy nếu bạn di chuyển với xe buýt bạn chỉ mất trên dưới 90.000đ/ chuyến. Trái lại chi phí của taxi cho quãng đường này sẽ giao động khoảng 1.800.000 VNĐ

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang?

Khoảng cách từ bến xe Miền Tây đến bến xe Tiền Giang theo đường bộ là 81km. Tính theo đường chim bay và khoảng 63km

Vậy di chuyển từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang mất bao lâu?

Thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương tiện mà bạn chọn.

Thông thường sẽ mất khoảng 2 và 3 giờ để bắt xe buýt đi từ bến xe Miền Tây đến Tiền Giang

Đối với taxi, bạn sẽ chỉ mất 1h30 phút cho chuyến đi.

Chi phí đi từ Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang là bao nhiêu?

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết khi di chuyển đường dài liên tỉnh mọi người đều quan tâm đến. Chi phí rẻ nhất khi bạn đi từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang là 88.000đ. Bạn có thể bắt chuyến xe buýt của Thảo Châu để có được mức giá này. Nếu bạn bắt taxi cho chuyến đi này, chi phí cần chi trả có thể dao động trên dưới 1.800.000đ

Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Xe di chuyển trong những khung giờ nào?

Các chuyến xe buýt bắt đầu đón khách từ 05:00 và kết thúc muộn nhất 22:30. Có 5 chuyến có sẵn mỗi ngày.

Nếu bạn không muốn bó buộc về thời gian di chuyển bạn có thể chủ động đặt taxi để di chuyển bất cứ lúc nào trong ngày.

Phương tiện giao thông tốt nhất cho tuyến đường?

Xe khách

Xe khách thường có giá rẻ hơn so với máy bay, đây là lựa chọn tiết kiệm nhất và thường có trạm dừng để hành khách có thể ăn uống và nghỉ ngơi.

Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

  • Lưu ý khi đi xe khách:

Nếu không quá để tâm đến kinh tế, bạn nên lựa chọn xe khách chất lượng cao để có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong chuyến đi. Một số xe khách có điều hòa, ghế mềm, nhà vệ sinh, Wifi,… bạn có thể cân nhắc.

Nên đặt vé xe khách trước để đảm bảo chỗ ngồi tốt và không bị trễ chuyến xe mong muốn.

Khi đặt vé, hành khách nên đến trước giờ xe chạy khoảng 15 phút, và sẽ có 1 vài xe sẽ khởi hành muộn hơn khoảng 15 phút so với thời gian dự kiến.

Taxi

Tuy chi phí đi taxi không quá đắt nhưng không thể phủ nhận những tiện ích mang lại khi bạn đi taxi từ Miền Tây lên Tiền Giang. Bạn có thể chủ động thời gian đi cũng như dừng lại tham quan ở bất cứ nơi đâu mà bạn thích. Nếu đi theo nhóm, hành khách cũng có thể chọn loại xe và cỡ xe phù hợp theo nhu cầu.

Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Kết

Vừa rồi là những cẩm nang dành cho du khách có nhu cầu từ Bến xe Miền Tây đi Tiền Giang, đừng quên bỏ túi những cẩm nang này để hỗ trợ xuyên suốt quá trình di chuyển nhé. Nếu có nhu cầu đặt taxi vui lòng liên hệ 077 808 5858. Chúc quý bạn đọc có một chuyến đi vui vẻ.

Call Now ButtonGỌI NGAY