Tại Thành phố Biên Hòa có khá nhiều lựa chọn cho việc bắt taxi, bao gồm những hãng taxi lớn nhỏ như hãng taxi Mai Linh, Vinasun Taxi, Taxi Thắng Lợi, Taxi Sài Gòn, Taxi Giá Rẻ, Grab Taxi,…

Tuy vậy để tìm kiếm được một hãng xe uy tín, giá cước rẻ tại Biên Hòa lại là điều khá khó vì mỗi hãng taxi đều không đồng bộ về giá cước cũng như chất lượng phục vụ của mỗi hãng xe đều khác nhau.

Thế nhưng để đặt được hãng taxi uy tín, giá cước rẻ tại thành phố Biên Hòa đó lại là điều khó vì mỗi hãng taxi tại đây đều không đồng bộ về giá cước. Cũng như chất lượng xe mỗi hãng cũng hoàn toàn khác nhau.

Sau đây, Tổng Đài Taxi sẽ giới thiệu đến bạn list 5 hãng Taxi Biên Hòa nổi tiếng và dịch vụ giá rẻ. 

Nội dung bài viết

1. Dona Taxi – Dịch vụ Taxi Biên Hòa giá rẻ

· Website: https://Donataxi.com

· Số điện thoại: 0702.48.3838 hoặc 0328287778

· Địa chỉ: Số 4 đường Thành Thái, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Dona Taxi

Dona là hãng Taxi Biên Hòa thuộc dòng taxi giá rẻ. Đây là đơn vị liên kết thương quyền xe cá nhân và tài xế các hãng taxi công nghệ, hoạt động theo phương thức nhóm.

Chính nhờ sự liên kết này, hãng sẽ có thể định vị được tài xế gần khu vực khách hàng đặt xe, từ đó đội ngũ sẽ chuyển giao số của khách hàng để có thể được đưa đón nhanh chóng trong 5 phút.

Đặc biệt các xe của Dona Taxi là loại xe không có tem, xe gia đình luôn sạch sẽ, phù hợp để làm xe đi công tác hay xe hoa cưới,… Ngoài ra Dona Taxi còn có tiềm lực taxi vô cùng mạnh phủ rộng tại 29 phường.

2) Taxi Vinasun – Hãng Taxi Biên Hòa Uy Tín Lâu Năm

· Website: Vinasuntaxi.com

· Số điện thoại: 0251.38.27.27.27

· Địa chỉ: F 3 /2 Quốc lộ 51, Khu Phố 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Vinasun là hãng taxi uy tín lâu năm và khá nổi tiếng. Vinasun Taxi với 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi. Ngoài các loại xe truyền thống, hãng còn có thêm các dòng vip taxi cao cấp là các phân khúc xe hạng C và D trở lên.

Taxi Vinasun – Taxi Biên Hòa

Là hãng taxi Biên Hòa luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp, tổ chức,…hình thức thanh toán linh động qua thẻ hoặc tiền mặt hay momo,… Ngoài ra khách hàng có thể đặt xe qua app của Vinasun taxi với tốc độ tìm xe nhanh chóng.

Tại thành phố Biên Hòa, Vinasun được biết đến với chất lượng dịch vụ chuẩn, nhân viên lái xe lịch sự. Hotline của taxi Biên Hòa: 0251.38.27.27.27

3) Taxi Mai Linh – Hãng Taxi Chất Lượng Giá Rẻ

· Website: mailinh.vn

· Số điện thoại: 0251.38.38.38.38

· Địa chỉ: Số 782C, Quốc Lộ 51, ấp 3, Xã An Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Taxi Mai Linh là một hãng taxi đã quá nổi tiếng và có mặt trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Taxi Mai Linh Biên Hòa là một chi nhánh hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

Taxi Mai Linh

Hãng taxi Biên Hòa được khách hàng ưu tiên gọi xe hàng đầu, số lượng xe khá đông và có nhiều bãi xe lớn đặt tại những trạm xăng, siêu thị, bệnh viện. Xe của Hãng với màu xanh lá dễ dàng nhận ra. Ngoài khách hàng cá nhân thì hãng còn được các doanh nghiệp và công ty lớn tin tưởng sử dụng và có thể thanh toán bằng gói trả trước hoặc trả sau của hãng, giúp kiểm soát tốt hơn quá trình di chuyển của nhân viên trong công ty.

4) Taxi Sài Gòn – Hãng Taxi Biên Hòa giá rẻ

· Số điện thoại: 0251.36.36.36.36

· Địa chỉ: Địa chỉ, Số 782A, Quốc lộ 51, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Sài Gòn

Nhắc đến taxi Biên Hòa thì không thể bỏ quên hãng taxi Sài Gòn với giá rẻ bình dân, dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Với giá cước mềm hơn so với những hãng taxi vừa kể trên. Dịch vụ taxi Biên Hòa giá rẻ có dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ đảm bảo chất lượng phục vụ. Tuy vậy các dòng xe của hãng khá nhỏ và cũ vì thâm niên xe hoạt động khá lâu tại Biên Hòa.

5) Lado Taxi – Hãng Taxi Biên Hòa

· Số điện thoại: 0251.3.666.777

· Địa chỉ: 15 Thích Quảng Đức, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai

· Website: Ladotaxi.com

Taxi Biên Hòa được biết với khá nhiều hãng xe những cái tên Lado Taxi còn khá mới mẻ. Tuy vậy Lado lại là một hãng xe có tên tuổi ở khu vực TP Long Khánh của tỉnh Đồng Nai. Gồm 2 tuyến đường cố định: Long Khánh – Biên Hòa : 400.000 vnđ và Xuân Lộc – Biên Hòa với gói 600.000 vnđ

Với tuyến đường cố định giá cước chia bình quân chỉ khoảng 900.000đ/km thì dây là một lựa chọn khá tốt. Quý khách hàng có thể đặt lịch sẵn với Lado taxi nếu có nhu cầu di chuyển từ Biên Hòa đến Long Khánh hoặc Xuân Lộc.

Lado Taxi được khá nhiều khách hàng săn đón vì giá cước khá rẻ tuy nhiên số lượng xe của hãng hơi hạn chế tại khu vực.

Kết

Vừa rồi là 5 hãng taxi bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm Taxi Biên Hòa, nếu có nhu cầu di chuyển bạn có thể liên hệ đến hãng xe để được đặt xe sớm nhất.

Bài tham khảo: https://donataxi.com/taxi-bien-hoa-dong-nai/

 

 

Call Now ButtonGỌI NGAY