Số Điện Thoại Taxi Sông Mây Phục Vụ Uy Tín 24/7

Taxi Sông Mây là hãng taxi được chia thành nhiều nhóm nhỏ để phục vụ chu đáo hơn, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách đảm bảo an toàn thoải mái, giá thành hợp.

Đặc biệt taxi Sông Mây luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe taxi “An toàn Tuyệt Đối”. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay 077 808 5858

1. Taxi Sông Mây

Hiện nay, tổng đài taxi Sông Mây ở gần các khu công nghiệp Sông Mây luôn chịu trách nhiệm phục vụ khách tại khu vực công nghiệp Sông Mây với các loại xe taxi 4 hay 7 chỗ giá rẻ.

Mục tiêu quan trọng Taxi Sông Mây luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng tại khu vực đồng Nai, theo đánh giá khách quan của người dân, khách hàng thực tế và phương tiện sử dụng.

Taxi Sông Mây

Tổng đài taxi là hệ thống dịch vụ taxi liên kết, giúp việc đặt xe nhanh chóng sau 5 phút gọi tổng đài. Đặc biệt việc liên kết xe giúp đa dạng nguồn xe mà khách yêu cầu, có thể tìm thấy khắp mọi khu vực.

Hãng taxi Sông Mây là đơn vị lâu năm có sự uy tín khá cao và được đánh giá tốt trên phương tiện thông tin website địa phương và các ngành về dịch vụ ô tô như Tổng tài taxi giới thiệu.

Có facebook fanpage là nơi Taxi Sông Mây cập nhật mọi thông tin tình hình một cách nhanh chóng nhất. Là kênh tự vấn giá cước mang tính mau lẹ, và nơi khách hành có thể để lại đánh giá tốt xấu, qua kiểm tra hầu hết là 5 sao cho chất lượng.

2. Phương châm taxi Sông Mây

Với phương châm uy tín – hài lòng – phục vụ tốt 24/7 của hãng taxi Sông Mây, luôn phục vụ hài lòng khách hàng. Láy uy tín làm thướt đo cho giá trị và sự tồn tại của mình.

Taxi Sông Mây

Chính vì thế hãng taxi khu công nghiệp Sông Mây luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng mỗi khi có nhu cầu về xe tại khu vực. Luôn đảm bảo sự an toàn trên mọi nẻo đường, đi đến nơi về nhà an toàn trọn niềm vui.

Hài Lòng: mức giá cước phù hợp với chất lượng xe, các loại xe đưa đón là mong đợi từ nhiều khách hàng. Hãng thường xuyên cân bằng đều chỉnh giá cước phù hợp, luôn thay đổi thêm vào dòng xe mới, giúp khách hàng thoải mái trên mọi chuyến xe và hài lòng với số tiền bỏ ra.

Chất Lượng: taxi Sông Mây luôn đảm bảo chất lượng và được nhiều khách ưa chuộng: Honda, Suzuki, Huyndai, Kia for… Có đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm yêu nghề.

3. Bảng giá xe taxi Sông Mây

Ngoài bảng giá cước dưới đây, của hãng taxi Sông Mây luôn cho biết thông thường nếu đặt taxi đường dài khứ hồi từ 200km trở lên khách hàng sẽ nhận giá ưu đãi chỉ 800,000đ/km.

Loại xe Bảng giá cước taxi nội tỉnh Bảng giá cước taxi đường dài
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 13.200đ/km 11.200đ/km
Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500đ/km 12.500đ/km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 16.000đ/km 14.000đ/km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.000đ/km 15.000đ/km

4. Số điện thoại các hãng taxi Sông Mây

4.1 Taxi Sông Mây

Taxi Sông Mây

Hiện nay, taxi Sông Mây giá rẻ uy tín, luôn bao gồm nhiều hãng nên các bạn có thể yêu cầu nhanh chóng với giá cước rẻ theo từng hãng. Nhóm hoạt động chặt chẽ mỗi cuốc khách đều phải báo điểm đón, điểm tra khách và báo đồng hồ tính tiền về nhóm trưởng, giúp giá cước được đảm bảo minh bạch hơn.

  • Số điện thoại: 077 808 5858

4.2 Taxi Mai Linh Sông Mây

Taxi Sông Mây

Dịch vụ taxi Mai Linh Sông Mây là một hãng quá phổ biến với mọi người, giúp lựa chọn nhiều nhất bởi cả người dân và khách du lịch. Xe taxi Mai Linh có màu xanh lá dễ dàng vẫy gọi trên đường.

Ngoài ra, còn có app Mai Linh ứng dụng đặt xe công nghệ, giúp hỗ trợ nhanh chóng bạn có thể đặt xe qua ứng dụng điện thoại, có số tổng đài toàn quốc số 1055. Tổng đài taxi Mai Linh phục vụ chạy 24/24, có cả xe ôm của Mai Linh.

  • Số điện thoại Mai Linh; 0251.38.38.38.38

4.3 Taxi Vinasun Sông Mây

Taxi Sông Mây

Vinasun luôn là một hãng uy tín thuộc top đầu tại Sông Mây, với nhiều dòng xe phân khúc B, C vô cùng sang trọng. Thê nên bạn chỉ gọi xe trong khoảng 5 phút là có xe, Vinasun taxi cũng có hệ thống đặt xe qua app Vinasun qua ứng dụng trên điện thoại và thanh toán cước Vinasun qua ví điện tử Momo vô cùng tiện lợi.

  • Số điện thoại: 0251.38.27.27.27

4.4 Taxi Thắng Lợi Sông Mây

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, số lượng xe hoàn toàn đời mới đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Bạn có thể an tâm về dịch vụ cũng như độ uy tín của hãng Taxi Đồng Nai. Chỉ cần bạn lên gọi tổng đài, chờ xe và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời taxi Sông Mây.

Taxi Sông Mây

  • Số điện thoại:0251.8.82.82.82

4.5 Taxi Sài Gòn -Taxi Vàng Giá Rẻ Sông Mây

Taxi Sông Mây

Taxi Vàng giá rẻ Sông Mây hãng này cực kỳ lâu đời, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên đường trong các siêu thị và khu vui chơi ăn uống, trong bệnh viện trong thành phố. Còn chờ gì nữa,hãy lưu số điện thoại hãng Taxi giá rẻ này để tiết kiệm chi phí cho chuyến du ngoạn tại Đồng Nai thôi nào

  • Số điện thoại: 0251.36.36.36.36

Kết luận;

Thông qua bài viết trên đây là một số hãng Taxi Sông Mây luôn uy tín giá rẻ mà mình đã biết, các bạn nào có thêm thông tin mới, có thể để lại lời bình để mình tiếp tục cập nhật thêm vào hệ thống nha. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ vào số điện thoại Tổng Đài Taxi: 077 808 5858

 

Đặt xe trực tuyến

Call Now ButtonGỌI NGAY