Taxi VinaSun Đà Nẵng – được ưa chuộng và sử dụng phổ biến 2022

Đà Nẵng chính là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam. Khi đến với Đà Nẵng du khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Trong đó có lẽ phổ biến nhất đó là taxi, taxi VinaSun Đà Nẵng chính là sự lựa chọn của khách hàng khi đến đây. Để hiểu rõ hơn về hãng taxi này bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Taxi VinaSun Đà Nẵng – hãng taxi lớn và có lịch sử lâu đời

Taxi VinaSun được thành lập vào năm 2003 tính cho đến thời điểm hiện tại đã gần 19 năm. Do đó hãng taxi này được xếp vào danh sách những hãng taxi lớn và có lịch sử hoạt động lâu đời trên thị trường. Cho đến đầu năm 2003 khi mới được thành lập thì văn phòng đầu tiên được đặt tại Bình Dương.

Taxi VinaSun Đà Nẵng - hãng taxi lớn và có lịch sử lâu đời

Hình 1: Taxi VinaSun Đà Nẵng – hãng taxi lớn và có lịch sử lâu đời

Sau đó với sự hoạt động mạnh mẽ và phát triển VinaSun đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và trong đó có Đà Nẵng. Kể từ khi taxi vinasun Đà Nẵng xuất hiện ở thành phố này đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Với sự xây dựng chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình và tính cho đến thời điểm hiện tại vinasun Đà Nẵng là taxi truyền thống lớn tại Đà Nẵng. Phục vụ hàng chục triệu lượt di chuyển của khách hàng.

Taxi VinaSun Đà Nẵng khi chính thức đổ bộ vào tỉnh thành này đã cạnh tranh với rất nhiều hãng taxi lớn tại đây. Như vậy với VinaSun Đà Nẵng đã trở thành một trong những hãng taxi vô cùng thân thuộc với người dân nơi đây. Với dịch vụ tuyệt vời xuất hiện ở trên mọi đường phố thành phố Đà Nẵng.

Những dòng xe taxi vinasun Đà Nẵng thường sử dụng là gì?

Hiện nay taxi VinaSun Đà Nẵng đang cung cấp đến dịch vụ vận chuyển khách hàng với hai loại hình chính đó là 4 chỗ và 7 chỗ. Theo đó dòng xe chính mà VinaSun sử dụng để phục vụ khách hàng đó chính là loại xe của Toyota. Đặc biệt là nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi di chuyển có thể mang theo nhiều hành lý. Nên hãng taxi này đã lựa chọn loại xe có khoang để đồ và hành lý cực kỳ rộng rãi.

Những dòng xe taxi vinasun Đà Nẵng thường sử dụng là gì?

Hình 2: Những dòng xe taxi vinasun Đà Nẵng thường sử dụng là gì?

Do đó, khách hàng có đi mua sắm và có nhiều hành lý thì xe taxi cũng có thể chứa đồ một cách thoải mái. Hiện hãng taxi lâu đời và lớn này sử dụng 3 dòng xe của Toyota để vận chuyển hành khách đó là: Vios, Innova J và Innova G. Đối với 3 dòng xe này thì hành khách hoàn toàn có thể yên tâm là khoang hành khách cực kỳ hiện đại, thoải mái và tiện nghi.

Taxi VinaSun Đà Nẵng có giá cước như thế nào?

Taxi VinaSun Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những hãng taxi giá rẻ và dịch vụ chất lượng được nhiều người ưa chuộng. Liệu đây có phải là hãng taxi giá rẻ hay không? Theo đó chúng ta có thể nắm bắt về giá cước của hãng taxi này như sau:

Nắm bắt giá cước xe taxi VinaSun Đà Nẵng

Hình 3: Nắm bắt giá cước xe taxi VinaSun Đà Nẵng

  • Đối với dòng xe Vios

Giá mở cửa của xe Vios là 11.000/km, giá của các km tiếp theo là 14.500đ/km. Còn đối với giá cước từ km 31 trở đi sẽ được tính là 11.600đ/km.

  • Đối với dòng xe taxi Innova J

Innova J là dòng xe 7 chỗ sẽ có giá cước xe mở cửa là 11.000đ/ km, giá cước tại các km tiếp theo là 15.500đ/km. Giá cước xe Innova J được tính từ km 31 trở đi là 13.600đ/km.

  • Đối với dòng xe taxi Innova G

Đối với dòng xe taxi Innova G sẽ có giá cước mở cửa 12.000đ/km, giá cước các km tiếp theo 16.500d/km. Còn giá cước của xe Innova G được tính từ km 31 trở đi là 14.600đ/km.

Những điểm cộng lớn của hãng taxi VinaSun Đà Nẵng

Taxi VinaSun Đà Nẵng chính là thương hiệu lớn nên luôn có vị thế mạnh. Với thương hiệu đủ mạnh, hãng taxi này dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó sẽ gây được thiện cảm và đem đến cảm giác an tâm cho khách hàng khi tham gia giao thông.

Việc bạn tìm kiếm một hãng xe taxi lớn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những hãng taxi nhỏ vừa mới được thành lập. Là một thương hiệu taxi lớn nên VinaSun luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ vận tải và vận chuyển hành khách chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ lái xe, nhân viên chất lượng cao đặc biệt là các đời xe luôn được nâng cấp, đổi mới liên tục.

Những điểm cộng lớn của hãng taxi VinaSun Đà Nẵng

Hình 4: Những điểm cộng lớn của hãng taxi VinaSun Đà Nẵng

 

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong ngành giao thông đường bộ. Hãng taxi VinaSun Đà Nẵng đã xây dựng được hệ thống rất nhiều xe để phục vụ khách hàng. Đặc biệt là phục vụ khách hàng ở phạm vị rộng rãi tại Đà Nẵng. Nên khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của hãng taxi này ở khắp mọi nơi của thành phố Đà Nẵng.

Một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng ưu tiên lựa chọn vinasun Đà Nẵng đó là các dòng xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Kết Luận

Tongdaitaxi.vn vừa giúp bạn nắm bắt thông tin cụ thể về hãng taxi VinaSun Đà Nẵng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin thú vị về hãng taxi này. Chúc bạn luôn có được nhiều trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại hãng taxi này.

Taxi Đà Nẵng giá rẻ

Đặt xe trực tuyến

Call Now ButtonGỌI NGAY