Tìm hiểu taxi Mai Linh Đà Nẵng: Giá cước chi tiết, cách đặt xe năm 2022

Taxi Mai Linh Đà Nẵng là một trong những hãng taxi lâu đời không chỉ xuất hiện ở Đà Nẵng mà trên mọi tỉnh thành Việt Nam. Được biết đến là một hãng xe uy tín có mặt lâu năm và chuyên cung cấp ở trong ngành vận tải. Để có nắm bắt thông tin chi tiết về giá cước cũng như cách đặt xe taxi Mai Linh ở Đà Nẵng bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của tongdaitaxi.vn nhé!

Tìm hiểu đôi nét về hãng taxi Mai Linh Đà Nẵng

Bạn hoàn toàn dễ dàng nhận ra taxi Mai Linh Đà Nẵng với màu xanh truyền thống. Đối với hãng xe này thì đây là màu xanh của cuộc sống của sự an toàn giao thông, đặc biệt đây là sự thân thiện với mọi người. Hãng xe dịch vụ này không chỉ được ưa chuộng bởi khách trong nước mà cả những khách du lịch nước ngoài.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng được ưa chuộng

Hình 1: Taxi Mai Linh Đà Nẵng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Với phương châm chính của hãng là “ khách hàng là tất cả” taxi Mai Linh ngày càng nỗ lực để phát triển cải tiến về dịch vụ của mình. Đặc biệt là các dịch vụ này luôn được chú trọng về chất lượng và đào tạo đội ngũ nhân viên. Chất lượng xe luôn được nâng cao và cập nhật những công nghệ mới. Từ đó giúp khách hàng sử dụng được những dịch vụ tiện lợi, an toàn và dễ dàng hơn.

Cập nhật gói cước taxi Mai Linh Đà Nẵng mới

Số điện thoại của taxi Mai Linh Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ khách hàng cho việc đặt xe, hỗ trợ và tư vấn giá cước xe taxi. Nếu như bạn muốn liên hệ tới tổng đài taxi Mai Linh Đà Nẵng thì có thể lấy số điện thoại: 02363.56.56.56

Cập nhật gói cước taxi Mai Linh Đà Nẵng mới

Hình 2: Cập nhật gói cước taxi Mai Linh Đà Nẵng mới

Giá cước của taxi Mai Linh Đà Nẵng nói riêng và giá cước chung của hãng taxi Mai Linh nói chung. Tất cả sẽ được áp dụng chung một mức giá giống nhau. Tuy nhiên giá taxi Mai Linh sẽ có sự khác nhau chúng ta tùy thuộc vào dòng xe, loại xe. Bên cạnh đó phụ thuộc vào số lượng người và nhu cầu của bản thân mà có thể lựa chọn được loại xe phù hợp. Sau đây sẽ là giúp bạn cập nhập chi tiết về giá cước xe.

Giá cước của xe Mai Linh 4 chỗ

Giá cước xe taxi Mai Linh Đà Nẵng 4 chỗ sẽ được chia 3 bảng giá với các dòng xe khác nhau. Hành khách cần lưu ý để tránh được sự nhầm lẫn nhé!

Taxi 4 chỗ HUYNDAI i10 ngắn

 • Giá mở cửa sẽ được áp dụng là 10.000 đồng/ 0.741km
 • Giá cho số km tiếp theo là từ 0.741 – 30 km: 13.900/km
 • Giá từ 31 km – 60km: 11.600/km
 • Giá từ 61 km trở đi là 10.300 km
 • Giờ chờ phát sinh 3000/ 4 phút tương đương với 45.000/ giờ.

Taxi 4 chỗ KIA Morning

 • Đối với taxi KIA Morning sẽ có giá cước mở cửa là 10.000/ 0.752km
 • Giá cước từ km tiếp theo từ 0.752km đến 30 km: 13.600 km
 • Giá cước từ km 31 trở đi sẽ là 11.000/km
 • Giỏ xe chờ cũng tương tự như dòng xe Hyundai

Giá cước xe taxi Mai Linh 7 chỗ

Nếu như bạn đi nhóm nhiều người hoặc có thêm không gian ngồi thoải mái thì hành khách có thể lựa chọn sử dụng xe taxi 7 chỗ Mai Linh. Giá cước của dòng xe này cụ thể là:

 • Giá mở cửa của xe là 12.000
 • Giá của km tiếp theo là 17.000/km
 • Giá của km thứ 31 làm 14.600/ km

Đối với giá cước của xe taxi Mai Linh Đà Nẵng chỉ mang tính chất tham khảo. Không chính xác tuyệt đối giá thành có thể thay đổi lên hoặc xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế để có thể cập nhập giá cước thì bạn có thể hỏi tổng đài trước khi đặt xe.

Cách đặt xe taxi Mai Linh Đà Nẵng

Taxi Mai Linh Đà Nẵng là một hãng xe phổ biến nên người dùng hoàn toàn có thể đặt xe theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể là:

Hướng dẫn cách đặt xe taxi Mai Linh Đà Nẵng chi tiết

Hình 3: Hướng dẫn cách đặt xe taxi Mai Linh Đà Nẵng chi tiết

Bắt xe trực tiếp

Ưu điểm lớn của hãng taxi truyền thống đó chính là bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào. Đối với những thành phố lớn khi đứng trên đường bạn cũng có thể dễ dàng vẫy được chiếc xe taxi. Nhưng đối với thành phố biển Đà Nẵng phổ biến hơn cả đó là taxi Mai Linh.

Đối với những chiếc taxi còn trống thì tài xế sẽ dừng lại đón bạn để bắt đầu hành trình. Nhưng việc bắt xe trực tiếp này cũng khá bất tiện vì có nhiều tài xế còn phải sang đường hoặc dừng lại để đón khách. Ít nhiều cũng có thể gây nên tình trạng ách tắc giao thông lúc đường đông đúc.

Với cách vắt xe này, trước khi lên xe bạn hãy nên hỏi rõ giá cước hoặc mặc cả trước. Để tránh tình trạng gặp phải tình trạng chặt chế, gian lận và đưa bạn đi lòng vòng.

Gọi và đặt xe với tổng đài

Gọi và đặt xe tổng đài cũng là cách phục vụ khá tiện lợi của những hãng taxi. Trước hoặc ngay trước giờ khởi hành thì bạn có thể liên hệ tới số tổng đài của hãng để đặt xe. Theo đó số taxi Mai Linh Đà Nẵng có số tổng đài là 0236.356.5656. Tại đây sẽ có tổng đài viên luôn túc trực để hỗ trợ bạn.

Đặt xe taxi bằng cách gọi lên tổng đài

Hình 4: Đặt xe taxi bằng cách gọi lên tổng đài

Kết Luận

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về thông tin có liên quan taxi Mai Linh Đà Nẵng. Đặc biệt là giúp bạn cập nhật nhanh chóng về giá cước mới nhất của hãng taxi này. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình.

Số Taxi Đà Nẵng

Đặt xe trực tuyến

Call Now ButtonGỌI NGAY